CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY LẮP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ MẠNH TÍN (METECCONS)
CÔNG TY XÂY LẮP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ MẠNH TÍN

CÔNG TY XÂY LẮP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ MẠNH TÍN

(METECCONS)

Nhà thầu cơ điện uy tín hoạt động toàn quốc
Xem chi tiết

Tin tức khác

Meteccons – Trao học bổng cho tân sinh viên trường Cao đẳng Lý Tự Trọng


Kết thúc một mùa tuyển sinh ĐH- CĐ, bên cạnh niềm vui của các em đỗ đạt nguyện vọng là sự lo lắng của gia đình những em tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm khích lệ tinh thần học tập, giúp sinh viên giảm gánh nặng học phí để an tâm học tập, thực hiện ước mơ nghề nghiệp tương lai của mình, hàng năm hàng chục suất học bổng từ Công ty Meteccons đã được trao tặng.

Tham dự buổi lễ trao học bổng tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng có ông Phạm Văn Minh - Phó Giám đốc, đại diện Công ty Meteccons. Về phía nhà trường có sự tham dự của TS Châu Văn Bảo – trưởng khoa Công nghệ điện – điện tử, Thạc sĩ Tạ Minh Cường – Phó trưởng khoa, cùng với hơn 600 tân sinh viên Khoa công nghệ Điện – Điện tử của trường năm học 2017-2018.

 

 

\"\"

 

Hiểu rất rõ vai trò quan trọng của giáo dục đối với thế hệ tương lai, ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty Meteccons không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước mà còn đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực giáo dục. Quỹ học bổng của Công ty đã trao cho hàng trăm sinh viên xuất sắc tại TP Hồ Chí Minh. Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng có 10 sinh viên vinh dự được nhận học bổng lần này, đây là những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tốt trong đợt tuyển sinh của nhà trường.

 

Ông Phạm Văn Minh – PGĐ Công ty Meteccons phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Văn Minh chụp hình lưu niệm cùng các tân sinh viên nhận học bổng

Hoạt động trao học bổng thường niên của Công ty Meteccons không chỉ hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó về vật chất, mà còn là nguồn động viên lớn giúp các bạn trẻ đứng vững và nỗ lực hơn nữa trong suốt quá trình học tập tại nhà trường, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Meteccons cũng tin tưởng và hy vọng những em sinh viên vượt khó học giỏi hôm nay trở thành những công dân có ích, cống hiến tri thức, sức trẻ, sự nhiệt huyết cho xã hội và đất nước trong tương lai.

Buổi lễ kết thúc với không khí vui vẻ, cảm kích, tự hào trên gương mặt các em sinh viên và tình cảm thân mật, đoàn kết, gắn bó giữa Công ty Meteccons và Ban giám hiệu nhà trường.

 

Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY LẮP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ MẠNH TÍN (METECCONS)

  • Địa chỉ: Số 331 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q .Thủ Đức,TP. HCM
  • Điện thoại: (84.8) 54038513-54224897-54224898
  • Email: metec@meteccons.vn
  • Website: meteccons.vn

Follow us:

Google Map

© 2020 Copyright by meteccons.vn . All rights reserved | Thiết kế website: Phương Nam Vina