CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS


Nhà thầu cơ điện uy tín hoạt động toàn quốc
Xem chi tiết

An Toàn Lao Động

   Với nhận thức "Sức Khỏe Quý Hơn Vàng – An Toàn Là Trên Hết" METECCONS đặt mục tiêu ưu tiên hàng đầu là: "AN TOÀN LAO ĐỘNG - TRONG SẠCH MÔI TRƯỜNG" để đảm bảo tính mạng, sức khỏe nghề nghiệp cho toàn thể người lao động, các nhà cung ứng cùng các bên liên quan trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

   Từ mục tiêu trên, METECCONS luôn cải tiến hệ thống quản lý, thi công về mặt an toàn để đạt hiệu quả cao nhất về An toàn lao động, với giá hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.

METECCONS  trang bị những thiết bị, phương tiện lao động đảm bảo An toàn lao động, cương quyết loại trừ những thiết bị không đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn lao động.

   Nhưng trên hết, METECCONS thiết lập hệ thống An toàn lao động và triển khai một cách có tổ chức, khoa học và toàn diện thông qua việc ban hành đầy đủ nội quy, quy chế về an toàn lao động, thành lập các ban kiểm tra an toàn lao động để triển khai thực hiện các quy chế về công tác bảo hộ lao động đến từng công trình. Thường xuyên tổ chức họp giáo dục về ý thức An toàn lao động, hướng dẫn và triển khai công tác An toàn lao động trên từng công trường trước khi bắt đầu công việc trong ngày hay bắt đầu thực hiện công tác đòi hỏi tính an toàn cao trong lao động.

   METECCONS thường xuyên tổ chức kiểm tra được thực hiện An toàn lao động. Công tác kiểm tra luôn kiên quyết và có tính chất cưỡng chế.

   Chính sách này sẽ được xem xét hàng năm và sửa đổi theo tình hình hoạt động thực tế, đồng thời được tuyên truyền rộng rãi trong toàn công ty, được phổ biến đến khách hàng, nhà cung ứng và các bên có liên quan.

 

                                                                                          TP.Hồ Chi Minh, ngày 02 tháng 1 năm 2015

Giám đốc

 

Phạm Văn Nam

(Đã ký)

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

  • Địa chỉ: Số 331 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP .Thủ Đức,TP. HCM
  • Điện thoại: (84.8) 54038513-54224897-54224898
  • Email: metec@meteccons.vn
  • Website: meteccons.vn

Follow us:

Google Map

© 2020 Copyright by meteccons.vn . All rights reserved | Thiết kế website: Phương Nam Vina