CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS


Nhà thầu cơ điện uy tín hoạt động toàn quốc
Xem chi tiết

Tin công trình

Lễ khởi công dự án Accredo Asia Bình Dương


Dự án Accredo Asia có vị trí tại khu công nghiệp Vsip II-A, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương do Công ty TNHH Accredo Asia làm chủ đầu tư. Dự kiến thi công trong vòng 251 ngày. Accredo Asia là một trong những tập đoàn sản xuất bao bì công nghiệp hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm. Nhà máy Accredo Asia Bình Dương có công năng sản xuất các bao bì plastic công nghiệp.

Tổng giám đốc Công ty TNHH công ty Accredo Asia phát biểu khai mạc buổi lễ

Được Unicons tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công hệ thống Cơ điện và hệ thống Cấp thoát nước cho dự án.Với bề dày kinh nghiệm và năng lực đã trải qua nhiều công trình nhà xưởng lớn, đội ngũ Kỹ sư – Giám sát Meteccons chắc chắn sẽ hoàn thành tốt các hạng mục đảm nhiệm mà công trình đề ra.

Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, nơi đây sẽ là một trong những nhà máy công nghiệp trọng điểm của vùng, thu hút hàng trăm lao động. Đặc biệt với dự án Accredo Asia Bình Dương , Meteccons tiếp tục khẳng định thương hiệu không ngừng lớn mạnh và đi đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống Cơ điện, không chỉ các dự án nhà cao tầng mà còn thi công hệ thống Cơ điện các nhà xưởng lớn.

CBCNV Meteccons chụp hình lưu niệm

Sự kiện khởi công dự án Accredo Asia Bình Dương khép lại trong niềm vui và phấn khích của quan khách, chủ đầu tư, các nhà thầu tham dự. Tiếp nối sự lạc quan, khí thế trong buổi lễ và sự quyết tâm của các CBCNV Meteccons sẽ góp phần đưa dự án sớm cán đích thành công.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

  • Địa chỉ: Số 331 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP .Thủ Đức,TP. HCM
  • Điện thoại: (84.8) 54038513-54224897-54224898
  • Email: metec@meteccons.vn
  • Website: meteccons.vn

Follow us:

Google Map

© 2020 Copyright by meteccons.vn . All rights reserved | Thiết kế website: Phương Nam Vina