CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS


Nhà thầu cơ điện uy tín hoạt động toàn quốc
Xem chi tiết

Tin công ty

Công ty SHINKO ELECTRIC – Nhật Bản tìm hiểu cơ hội hợp tác với METECCONS


8:30,  ngày 20.09.2017 đại diện Công ty Shinki Electric và ngân hàng Mizuho Bank có trụ sở tại Nhật Bản đã đến thăm , làm việc và tìm hiểu cơ hội hợp tác với công ty Meteccons.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ông Toshimichi Momma – Chủ tịch Công ty Shinko Electric, Ông Satoshi Suzuki – Tổng giám đốc Công ty Shinko Electric, Ông Kuniharu Yasui – Tổng giám đốc ngân hàng Mizuho Bank, ông Hirohira – Giám đốc ngân hàng Mizuho bank. Về phía Công ty Meteccons có ông Phạm Văn Nam – Giám đốc. Ông Phạm Văn Minh – Phó Giám đốc Điều hành, Ông Lê Thanh Hồng – Phó Giám đốc phụ trach chuyên môn

 

 

 

 

Công ty Shinko Electric hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hệ thống Điện – một trong những Công ty Nhật Bản mong muốn hợp tác với Meteccons hiện nay.

Công ty Shinko Electric có trụ sở tại Nhật Bản là công ty thiết kế, xây dựng hệ thống điện có bề dày kinh nghiệm trên 80 năm. Shinko không chỉ là công ty có uy tín lớn, thực hiện xây dựng hệ thống điện các công trình đô thị, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học, sân bay… mà còn gây được nhiều thiện cảm bởi áp dụng các công nghệ tiên tiến, sử dụng năng lượng hiệu quả và giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường. Shiko Electric đã mở rộng ra nước ngoài. Hiện nay, Công ty Shinko Electric đang tham gia thi công các dự án tại Myanmar và Thailand, đồng thời mở Văn phòng đại diện tại các quốc gia này. Công ty Shinko Electric trong tương lai mong muốn tìm hiểu thị trường và cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

 Qua tìm hiểu, Công ty Shinko Electric đã chọn Công ty Metecons là đối tác đang tin cậy để hợp tác trong lĩnh vực thi công Cơ – Điện. Buổi gặp mặt do Công ty Shinko Electric đề xuất là dịp để Shinko tìm hiểu tình hình hoạt động, quy mô của Công ty Meteccons trước khi đi đến quyết định cùng nhau hợp tác.

Ban lãnh đạo Công ty Meteccons và Shinko Electric làm việc trong không khí cởi mở, thân thiện.

Phát biểu tại buổi làm việc với Ban lãnh đạo Meteccons, ông Toshimichi Momma – Chủ tịch công ty Shinko Electric, giới thiệu sơ bộ về kế hoạch của Shinko Electric tại thị trường Đông Nam Á, đồng thời bày tỏ sự đánh giá cao các kết quả đã đạt được, các chiến lược và tiềm năng phát triển của Meteccons. Ngoài ra, mong muốn được hợp tác với Công ty Meteccons trong các lĩnh vực liên quan.

Thay mặt Công ty Meteccons, Giám đốc Phạm Văn Nam cảm ơn sự quan tâm của Công ty Shinko Electric đối với Meteccons và hy vọng trong tương lai không xa sẽ có nhiều sự hợp tác và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Ông Phạm Văn Nam cho biết, hiện nay Metecccons có rất nhiều công trình lớn,  nhỏ đã và đang trong giai đoạn thi công trải dài trên mọi miền đất nước. Trước khi Công ty Shinko Electric đến thăm, Meteccons đã tiếp nhiều đoàn Công ty nước ngoài tới tìm hiểu và mong muốn cùng hợp tác với Meteccons trong các lĩnh vực liên quan.  Công ty có kế hoạch và nguyện vọng hợp tác với Công ty nước ngoài để nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả công việc, bảo vệ môi trường. Đặc biệt , Công ty rất tôn trọng kỹ thuật và tinh thần làm việc của người Nhật. Vì vậy, trong thời gian tới có thể Công ty sẽ có kế hoạch cho CBCNV học tiếng Nhật, học các kỹ thuật tiên tiến và tác phong làm việc của con người Nhật Bản.

Ông Phạm Văn Nam giới thiệu quy mô năng lực của Meteccons trong lĩnh vực đối tác Nhật quan tâm.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên nhất trí sẽ duy trì mối liên hệ thường xuyên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác trong tương lai.       

Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

  • Địa chỉ: Số 331 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP .Thủ Đức,TP. HCM
  • Điện thoại: (84.8) 54038513-54224897-54224898
  • Email: metec@meteccons.vn
  • Website: meteccons.vn

Follow us:

Google Map

© 2020 Copyright by meteccons.vn . All rights reserved | Thiết kế website: Phương Nam Vina