CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS


Nhà thầu cơ điện uy tín hoạt động toàn quốc
Xem chi tiết

Tin công ty

Meteccons – Chung tay vì cộng đồng


Bên cạnh việc trao học bổng cho Sinh Viên nghèo vượt khó, Meteccons còn tích cực đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động nhân đạo từ thiện. Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần trách nhiệm của CBNV Công ty đối với sự phát triển của toàn xã hội.

Ngày 27/12/2015, đoàn CBNV Công ty đã đến thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình, Thủ Đức, TP.HCM.

Hiện nay, Trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục và trị bệnh cho 180 cháu mồ côi khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ sơ sinh đến 18 tuổi (trong đó có hơn 60 cháu là trẻ khuyết tật, bại não, thiểu năng tâm thần, mù…). Hầu hết khi các cháu mới được chuyển về Trung tâm đều bị suy dinh dưỡng nặng hoặc vướng vào một trong một số bệnh như: Não úng thủy, tim bẩm sinh, phổi, mù, down, đa dị tật… do đó các cháu phải được chăm sóc và nuôi dạy rất kỹ lưỡng. Đoàn CBNV Công ty có dịp được những Thầy Cô ở đây đưa đến từng phòng để thăm và giao lưu với các em, càng tìm hiểu càng khâm phục những người ngày đêm âm thầm cống hiến sức mình cho công việc ý nghĩa này.

Công tác từ thiện xã hội được Công ty Meteccons quan tâm và tích cực hưởng ứng. Đây là mục tiêu chung nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Hoạt động này sẽ được duy trì thường xuyên và ngày càng phát triển.

Trong chuyến đi của chúng tôi có một câu chuyện cảm động của một cô bé 16 năm trước được 1 đôi vợ chồng người Mỹ nhận nuôi, sau 16 năm thì cô bé ấy cùng bố mẹ nuôi của mình trở lại thăm Trung Tâm. Khi thăm và nhìn thấy các bé ở Trung Tâm nước mắt cô bé đã không ngừng rơi.

Một số hình ảnh của chuyến đi

Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

  • Địa chỉ: Số 331 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP .Thủ Đức,TP. HCM
  • Điện thoại: (84.8) 54038513-54224897-54224898
  • Email: metec@meteccons.vn
  • Website: meteccons.vn

Follow us:

Google Map

© 2020 Copyright by meteccons.vn . All rights reserved | Thiết kế website: Phương Nam Vina