CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS


Nhà thầu cơ điện uy tín hoạt động toàn quốc
Xem chi tiết

Tin công ty

Meteccons trao nhà đại đoàn kết cho gia đình anh Võ Thế Sinh


Xuất phát từ tấm lòng nhân ái, và trách nhiệm xã hội, vừa qua Công ty Mạnh Tín đã có cuộc khảo sát tại địa bàn xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Qua quá trình khảo sát, Công ty đã xác nhận được hoàn cảnh của gia đình anh Võ Thế Sinh, chị Nguyễn Thị Nương.

Sau khi đã trực tiếp thu thập thông tin, công ty thấy trường hợp của gia đình anh Sinh ,chị Nương hoàn toàn xứng đáng để nhận món quà hỗ trợ , vì vậy Công ty đã quyết định xây dựng căn nhà cấp 4 diện tích 38m2, mái lợp tole, tường xây gạch,  nền lót gạch men. Những người trực tiếp xây dựng căn nhà cho anh chị đã thân thương gọi tên nó là căn nhà Đại Đoàn kết với tâm nguyện, chung tay xây dựng cộng đồng yêu thương “lá lành đùm lá rách” đồng thời cũng mong muốn trong ngôi nhà tình thương ấy, gia đình anh chị luôn đoàn kết thương yêu nhau.

 

Hành trình xây dựng nhà tình thương:

ngoi nha cu Vo The Sinh

Ngôi nhà ọp ẹp trước kia của gia đình anh Sinh

  

Ban lãnh đạo và các CBKT trực tiếp giám sát quá trình xây dựng căn nhà

 

Sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, tình cảm của của bà con lối xóm và đặc biệt là sự  tin tưởng và cảm kích của gia đình anh Sinh đã giúp cho quá trình thi công được diễn ra thuận lợi.

 

lam viec voi xa

Ban giám đốc làm việc với chính quyền xã Tân Hiệp

Sau hơn 3 tháng thi công, vào ngày 21 tháng 01 năm 2017 ngôi nhà tình thương đoàn kết đã được khánh thành. Lễ bàn giao đã được tổ chức long trọng và đầy cảm động.

Căn nhà khang trang sau khi hoàn thành

 

Một mùa mưa nữa lại sắp đến với bà con Long Thành. Nhưng nhìn căn nhà mới khang trang kiên cố của gia đình anh Sinh, chị Nương những người có mặt trong buổi lễ bàn giao ngôi nhà đại đoàn kết và đặc biệt là những thành viên Công ty Mạnh Tín xây dựng ngôi nhà đều cảm thấy ấm lòng.

 

doc quyet dinh ban giao

PGĐ Phạm Văn Minh đọc quyết định trao nhà cho gia đình

 

meteccons trao qua

Trao quà hỗ trợ gia đình anh Sinh

 

meteccons

Lễ bàn giao nhà

cuoi vui ve

Nụ cười hạnh phúc của anh chị…

 

Nhà Đại đoàn kết hoàn thành trong những ngày đầu năm 2017 như một dấu ấn đầy ấm áp gieo vào lòng tất cả mọi người. Một năm mới với gia đình anh Sinh đã có ngôi nhà mới kiên cố để vững tâm xây dựng cuộc sống, còn với Mạnh Tín ngôi nhà  sẽ tiếp thêm động lực để có thể xây được nhiều hơn nữa những ngôi nhà tình thương, những chương trình từ thiện hướng tới cộng đồng.

Theo Khánh Dương

Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

  • Địa chỉ: Số 331 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP .Thủ Đức,TP. HCM
  • Điện thoại: (84.8) 54038513-54224897-54224898
  • Email: metec@meteccons.vn
  • Website: meteccons.vn

Follow us:

Google Map

© 2020 Copyright by meteccons.vn . All rights reserved | Thiết kế website: Phương Nam Vina