CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS


Nhà thầu cơ điện uy tín hoạt động toàn quốc
Xem chi tiết

Tin công ty

Meteccons tham dự lễ ra mắt dự án "Hạt giống hy vọng"


Sáng ngày 25.09.2017, Viện hợp tác và phát triển Châu Âu (IECD) kết hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ thủ Đức và Trường Cao đẳng Kinh tê Kỹ thuật TP HCM tổ chức lễ ra mắt dự án “ Hạt giống hy vọng”, buổi lễ nhận được sự quan tâm đông đảo của các tổ chức , công ty trong và ngoài nước. Meteccons là một trong những doanh nghiệp tham dự và tìm hiểu các cơ hội hợp tác từ dự án này.

Meteccons tham dự và tặng lãng hoa chúc mừng cho dự án “Hạt giống hy vọng” thành công tốt đẹp

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM, về phía IECD có ông Thomas Behaghen – Giám đốc điều hành IECD khu vực Đông Nam Á, bà Mihaela Chirca – Quản lý dự án và bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, ông Phạm Văn Nhuận – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP HCM. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, đại diện Meteccons có ông Phạm Văn Minh – Phó Giám đốc Điều hành.

 

Hiện nay, tại nhiều quốc gia trên thế giới , rất nhiều thanh thiếu niên trong tình trạng thất nghiệp. Những quốc gia đang phát triển cũng đang phải đối mặt với vấn đề này,  trong khi ngành công nghiệp ngày nay dần trở nên sôi động hơn và tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn. Một số ngành tiêu biểu trong trường hợp này là: Điện công nghiệp, dân dụng, bảo trì và sửa chữa ôtô. Đây cũng là lý do tại sao chương trình “Hạt giống hy vọng” năm 2017 được ra đời.

Chương trình được tạo ra hướng tới thanh thiếu niên tốt nghiệp Trung học cơ sở, có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện trang trải học phí. Và với mục đích nâng cao kỹ năng chuyên môn, đem đến cơ hội công việc phù hợp, bền vững trong các lĩnh vực điện, năng lượng, sửa chữa ô tô.

Với quy mô công ty ngày một mở rộng và phát triển, nhu cầu nhân lực cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Meteccons nhận thấy đây là cơ hội để chung tay xây dựng cho sự phát triển cộng đồng xã hội, góp phần giải quyết vấn đề thất nghiệp cho một bộ phận không nhỏ thanh thiếu niên thất nghiệp. Meteccons đã tham dự, tìm hiểu và trao đổi các cơ hội cộng tác và mong muốn tương lai sẽ tiếp nhận các bạn học viên ngành Điện công nghiệp và dân dụng đến công ty làm làm việc sau khi tốt nghiệp.

Ông Phạm Văn Minh – Phó Giám đốc Meteccons đóng góp ý kiến trong buổi lễ

…Và trả lời phỏng vấn sau khi buổi lễ kết thúc.

Tham dự buổi lễ và tham quan cơ sở vật chất, giáo án, đội ngũ giảng viên giảng dạy, Meteccons đánh giá cao ý nghĩa của dự án do IECD và hai trường kết hợp. Đồng thời tin tưởng vào chất lượng chuyên môn kỹ thuật của các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học. Đặc biệt, Meteccons cũng hy vọng sẽ còn nhiều hơn nữa những dự án tương tự được mở ra trong tương lai. Đối với các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn được tạo điều kiện học tập miễn phí và cơ hội việc làm rộng mở, đối với các doanh nghiệp là cơ hội để bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề đảm bảo các yêu cầu ngày một cao của xã hội.

Công ty Meteccons tham gia dự án “ HẠT GIỐNG HY VỌNG “ với cam kết:

-          Sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên của chương trình Tham quan, kiến tập ở các cơ sở, công trường do Công ty Quản lý thi công

-          Sẵn sàng đón nhận các học viên sau khi tốt nghiệp có nguyện vọng làm việc tại Công ty Meteccons.

Chương trình kết thúc trong không khí Vui vẻ, thân thiện và hợp tác.

Đại biểu và các khách mời chụp hình lưu niệm trong không khí vui vẻ

Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP METECCONS

  • Địa chỉ: Số 331 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP .Thủ Đức,TP. HCM
  • Điện thoại: (84.8) 54038513-54224897-54224898
  • Email: metec@meteccons.vn
  • Website: meteccons.vn

Follow us:

Google Map

© 2020 Copyright by meteccons.vn . All rights reserved | Thiết kế website: Phương Nam Vina